ร้านอาหาร

ร้านอาหาร รายา

เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 น. - 21.00 น.

สัมผัสอาหารไทยไตล์ Home Cooking รสชาติเยี่ยม ที่ห้องอาหารรายา หลายๆ ท่านคงอยากลิ้มลองอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน และการนำวัตถุดิบจากชุมชนที่สนุบสนุนวัตถุดิบท้องถิ่น จากส่วนผสมของสมุนไพร ที่มีความพิถีพิถันในทุก ๆ ขั้นตอนตั้งแต่ การเลือกวัตถุดิบพรีเมี่ยม รวมทั้งการใช้วัตถุดิบจากแปลงผักออกานิค ที่ปลูกขึ้นเอง ภายใต้คอนเซปต์ Farm to able จึงมั่นใจว่าปลอดสารพิษเนื่องจากเราตระหนักถึงเรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปกับให้ความสำคัญถึงสุขภาพเพื่อส่งมอบความสด สะอาดและปลอดภัยจากสารเคมี ไว้คอยบริการให้กับลูกค้าทุกท่าน

อาหารจานเด็ดอย่างซีฟู้ดได้คัดสรรวัตถุดิบสดๆ จากทะเลอันดามัน ที่รับประกันความสดส่งตรงมายังรีสอร์ท ด้วยขั้นตอนการปรุงที่ใส่ใจในรสชาติเข้มข้นแบบไทย อันเป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่น

BISTRO & BAR

เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 15.00 น. – 22.00 น.

สัมผัสกับในบรรยากาศยามเย็น ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินในการจิบค๊อกเทลและอาหารยุโรปที่สร้างสรรค์ พร้อมที่จะให้บริการกับแขกที่มาเยือน ในช่วงยามเย็นเหมาะสำหรับการนั่งชิลกับครอบครัวหรือคู่รักในบรรยากาศแสนสบายๆ Bistro & Bar พร้อมบริการเมนูเครื่องดื่มและอาหารหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ค็อกเทลสูตรพิเศษ ไวน์ชั้นเยี่ยม สปาร์กเคิลไวน์ ออแกนิคเบียร์ และเบียร์พรีเมี่ยม ให้บริการอาหารมื้อพิเศษสไตล์โฮมเมด ไม่ว่าจะเป็น สเต๊ก สปาเก็ตตี้ พิซซ่า รวมไปถึงเมนูที่หลากหลายด้วย รสชาติคุ้นลิ้นคนไทย

ริชชี่ คาเฟ่

เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 น. - 17.00 น.

ร้านกาแฟบรรยากาศสุดร่มรื่นและมีที่นั่งหลากหลายมุมให้ลูกค้าได้เลือกนั่งพักผ่อน รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวที่ร่มรื่นและเติมเต็มไปด้วยความสดชื่นในบรรยากาศริมน้ำ ที่อยากให้คุณได้ลองสัมผัส ภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ในส่วนของเครื่องดื่ม จะเป็นเครื่องดื่มจากบาริสต้าที่พร้อมรังสรรค์เมนู ทั้งร้อนและเย็น เน้นคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพชั้นดี และเมนู Signature ตามฤดูกาล พร้อมลิ้มรสขนมเค้กโฮมเมดสูตรเฉพาะของทางร้าน พร้อมด้วยกาแฟรสชาติเข้มข้น กลิ่นหอมละมุน และขนมหวานอีกหลากหลายเมนู