ยินดีต้อนรับ รายาบุรี รีสอร์ท


เติมเต็มความสุขจากการพักผ่อนด้วยความงาม ความสุข สงบเงียบท่ามกลางบรรยากาศ ที่สดชื่นจากผืนนํ้า ทิวเขา และอากาศที่บริสุทธิ์ เดินทางได้สะดวกโดยรถยนต์จากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียง 3.5 ช.ม.

มนต์เสน่ห์ธรรมชาติริมนํ้า เย็นฉํ่า สดชื่น ความเขียวขจีของทิวเขาสลับซับซ้อนเป็นฉาก หลังบริเวณ อ่าวพรีเมี่ยม บริเวณอ่างเก็บนํ้า เขื่อนศรีนครินทร์ ให้ความรู้สึกเย็นกาย เย็นใจ นี่คือ บรรยากาศที่แท้จริงแห่งการพักผ่อนที่ รายาบุรี รีสอร์ท มอบให้กับทุกท่าน ทุกห้องพักได้รับการออกแบบให้ท่านได้สัมผัส เสน่ห์ของธรรมชาติสูงสุด เติมเต็มการพัก ผ่อนของท่านด้วยการต้อนรับและบริการที่อบอุ่นและครบครันด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกที่ทันสมัย

ใช้เวลาพักผ่อนของท่านให้คุ้มค่าด้วยการแช่น้ำในอ่างน้ำวนหรูบนระเบียงส่วนตัวและชื่นชม เสน่ห์ของทะเลสาบ จากนั้นไปนั่งชิลจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดที่ Richy Café สุดชิค พร้อมบริการทีเป็นกันเอง จากพนักงานของเรา หรือ จะต่อด้วยกิจกรรมทางนํ้าอาทิ เช่น พายเรือคายัค ปั่นเรือหงส์ หรือล่องแพเปียกแสนสนุก.

สัมผัสกับอาหารไทยรสชาติเยี่ยมที่ ห้องอาหารรายา ในยามคํ่าคืนดื่มดํ่ากับไวน์ชั้นเยี่ยม พรีเมี่ยมเบียร์ ค๊อกเทลสูตรพิเศษ และอาหารยุโรป ที่ Bistro & Bar by รายาบุรี.

อ่านเพิ่มเติม

ห้องแนะนำของเรา

ห้องพักของรายาบุรีทั้ง 9 แบบ ให้คุณได้สัมผัสความหรูหราในสไตล์โมเดิร์น พร้อมกับความสะดวกสบาย ควบคู่ไปกับการได้สัมผัสธรรมชาติ ผืนนํ้า
และเทือกเขาที่โอบล้อมได้อย่างใกล้ชิด เพื่อให้คุณได้พักผ่อนร่างกายและจิตใจด้วยพลังจากธรรมชาติ และเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณ ให้อยู่ในความทรงจํา


ร้านอาหาร

สัมผัสกับอาหารไทยรสชาติเยี่ยมที่ ห้องอาหารรายา ในยามคํ่าคืนดื่มดํ่ากับไวน์ชั้นเยี่ยม พรีเมี่ยมเบียร์ ค๊อกเทลสูตรพิ เศษ และอาหารยุโรปที่ Bistro & Bar by รายาบุรี.

อ่านเพิ่มเติม >

กิจกรรม

พายเรือคายัค กิจกรรมที่ได้รับความนิยมสำหรับคนที่ชื่นชอบการพายเรือชมธรรมชาติในบรรยากาศบริเวณอ่างเก็บน้ำเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ที่ล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามในยามเช้าช่วงพระอาทิตย์ขึ้น และยามบ่ายแดดอ่อนๆ ก่อนพระอาทิตย์ตกดิน ทิวทัศน์จะยิ่งนดะสวยงามน่าสัมผัส ซึ่งเป็นกิจกรรมโปรดของหลายท่าน

อ่านเพิ่มเติม >

ประชุมและกิจกรรม

ห้องประชุมของเรามีไว้สำหรับการประชุมและกิจกรรม เราจัดเตรียมอุปกรณ์ทั้งหมด เช่นโปรเจ็กเตอร์และหน้าจออุปกรณ์เครื่องเสียงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง.

อ่านเพิ่มเติม >